Phù Nam Booking App

Phù Nam Hotel Booking App

Tạo trải nghiệm đa dạng và tiện lợi hơn đối với khách đi tour

Mong muốn

Là một công ty du lịch hoạt động được 10 năm tại Long Xuyên - An Giang. Nhằm giúp các khách hàng được thuận lợi tiếp cận hệ thống nhà hàng và khách sạn của công ty. Phù Nam đã giao cho Only Web nhiệm vụ phát triển App booking khách sạn iOS và Android.

Phù Nam mong muốn khách hàng tiềm năng là những người trẻ, thường xuyên đi Phượt, đi du lịch mạo hiểm có thể booking nơi ăn chốn ở bất kỳ nơi đâu. Bên cạnh đó, có thể tích hợp được hệ thống xe du lịch vốn đã có.

Giải pháp thực hiện

Sau nhiều lần họp với Phù Nam, chúng tôi chọn wireframes Proto để thiết kế app. Phương án này này giúp kết nối với cơ sở dữ liệu của Phù Nam thực sự trở nên rất đơn giản.

Ứng dụng gốc - Native App được Only Web phát triển chuyên biệt cho định dạng di động và chỉ có tại kho trực tuyến của từng hệ điều hành iOS, Android. Ứng dụng gốc cho phép truy cập/sử dụng mà không cần kết nối Internet mà vẫn dùng được hết tính năng của nền tảng.

Kết quả đạt được

Only Web đã tạo cho Phù Nam một ứng dụng web. Số lượng chức năng của App booking: như lịch, định vị địa lý, danh sách nhà hàng, khách sạn, đặt phòng, đặt xe, máy bay… chỉ được truy cập thông qua một ứng dụng gốc và không được truy cập thông qua trình duyệt web.

Là App được phát triển dựa trên một nền tảng chung, sau đó được thay đổi đôi chút để phù hợp với từng hệ điều hành riêng iOS và Android. Ứng dụng di động đa nền tảng cho phép truy cập/sử dụng mà không cần kết nối Internet nhưng các tính năng có thể sử dụng sẽ ít hơn so với ứng dụng gốc.
 • Ngày:

  12 tháng 06 năm 2014

 • Khách hàng:

  Du lịch Phù Nam

 • Yêu cầu:

  Làm app booking tour

 • Giải pháp:

  UX, Design, App Development