Citi Express

Citi Express

Trang web toàn diện, có đầy đủ tính năng của ngành chuyển phát nhanh

Mong muốn

Citi Express là công ty có tốc độ phát triển cao nhất trong ngành giao nhận và chuyển phát nhanh. Họ mong muốn khách hàng truy cập vào trang web có những chức năng vượt trội.

Và quan trọng nhất, khách hàng của Citi Express phải tracking được đơn hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và kiểm soát mọi họat động thông qua trang web.

Giải pháp thực hiện

Chúng tôi tách dự án ra làm 02 phần, thiết kế và lập trình. Dựa trên brand guideline của Citi Express, chúng tôi đã tạo ra hình ảnh Nhanh và đúng hẹn. Nội dung, hình ảnh và video được hoạch định theo hướng trải nghiệm cao.

Phần phát triển công nghệ, Only Web tư vấn, xây dựng và triển khai cho Citi Express các hệ thống Tracking vận đơn, tính cước, SMS Gateway, hệ thống Call center, hệ thống voip... đảm bảo về bảo mật, tốc độ, độ chịu tải. Giúp Citi Express vận hành các hệ thống hoàn chỉnh độc lập hoặc kết nối với bất cứ nhà mạng nào tại Việt Nam và quốc tế.

Kết quả đạt được

Citi Express sở hữu một trang web có phương thức hoạt động tiên tiến và vượt trội với nội dung đầy đủ, thông minh cùng khả năng chia sẻ nội dung tiếp thị cao.

Citi Express rất hãnh diện về trang web này. Đó chưa phải là một cuộc cách mạng nhưng là một sự thay đổi đột phá về công nghệ và phương thức hoạt động online. Kết nối và đồng bộ toàn diện mọi hoạt động của công ty, giúp khách hàng yên tâm hơn với dịch vụ của Citi Express.
 • Ngày:

  23 tháng 11 năm 2009

 • Khách hàng:

  Citi Express

 • Yêu cầu:

  Web Design, Development, Content

 • Giải pháp:

  UX, Design, App Development