Dạy Lái Xe Hơi

daylaixehoi.vn

Web đã nâng hình ảnh trường và tạo uy tín cho ngay từ lúc tiếp cận của học viên

Mong muốn

Trong thị trường nhốn nháo của ngành đào tạo lái xe ôtô. Trường tư thục đào tạo nghề Thành Công muốn có một trang web chính quy cho chi nhánh tại Bến Vân Đồn. Trang web này có nhiệm vụ thu hút học viên, tư vấn trực tuyến và thông báo lịch học mỗi khóa. Nội dung và hình ảnh Only Web phải phụ trách sáng tạo toàn bộ.

Giải pháp thực hiện

Only Web đã phối hợp với đội ngũ kinh doanh để thu thập tất cả thông tin cũng như các giá trị thương hiệu mà họ muốn thể hiện trên giao diện. Sau khi thông tin đã được quy hoạch và phân nhóm hợp lý, chúng tôi tiến hành xây dựng sitemap, tính toán dựa trên nhiều góc độ ngừơi dùng: từ khách ghé thăm để tìm thông tin về khóa học đến bố cục trang web về mặt sáng tạo nội dung, chụp hình ảnh, viết nội dung...

Kết quả đạt được

Số lượng khách và học viên đến từ tìm kiếm tự nhiên luôn ở mức 400 visit/ ngày. Số lượng quay trở lại luôn chiến 23% trên tổng số truy cập. Gia tăng gấp đôi thời gian ở lại trang đang ký học ngay trong tháng đầu ra mắt, gấp 03 lần sau 01 năm trang web hoạt động với 05 phút 32. Website mới đã tạo ra những cải tiến đáng kể không chỉ trong lĩnh vực đào tạo bằng lái mà còn xác lập vị thế thương hiệu Thành Công trên môi trường trực tuyến.
 • Ngày:

  16 tháng 08 năm 2012

 • Khách hàng:

  Trường Thành Công

 • Yêu cầu:

  Thiết kế website, Chụp hình

 • Giải pháp:

  UX, Design, Content, Development