Fit Home

Nội thất Fit Home

Tăng doanh số bán hàng, tăng lượt truy cập, tăng lượt khách quay trở lại

Mong muốn

Nội thất Fit Home mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói nội thất từ thiết kế đến sản xuất thi công nội thất căn hộ, biệt thự và nhà phố.

Bên cạnh đó, việc bán hàng online hàng nội thất phải được tích hợp vào trang web. Các sản phẩm chủ lực như bếp, sofa, bộ nội thất phòng ngủ phải thể hiện được trọn vẹn chất liệu phong phú, đa dạng. Các thao tác mua bán, thanh toán phải thật chuyên nghiệp, linh họat, an toàn.

Giải pháp thực hiện

Chúng tôi đặt sự trải nghiệm ưng ý vào trọng tâm của dự án. Nội dung của trang web là tất cả những gì mà sự trải nghiệm khách hàng phải ưng ý cần được thỏa mãn. Only Web hoạch định và sáng tạo câu chuệyn nội dung Fit Home theo ý tưởng Store nội thất.

Trên thực tế, giá các sản phẩm nội thất luôn biến động bất thường trên thị trường. Không đi theo lối mòn, Fit Home đã tiên phong trong việc xây dựng kênh bán lẻ online để đưa sản phẩm chất lượng và giá cả chuẩn mực đến tay người tiêu dùng. Sau khi đặt hàng trên website, tùy vào địa chỉ của khách hàng mà đơn hàng sẽ chuyển trực tiếp đến khách hàng.

Kết quả đạt được

Giao diện Fit Home thiết kế trên kỹ thuật Responsive Web Design phù hợp với nhiều loại màn hình: PC, Tablet, Mobile mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, website sẽ được cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết để quảng bá và bán hàng từ giới thiệu sản phẩm /dịch vụ , đặt hàng sản phẩm, cho đến hệ thống chat tư vấn cho khách hàng tiềm năng.

Nhân viên Fit Home được cung cấp các tính năng để cập nhật sản phẩm, giá cả, xem báo cáo tình hình bán hàng, theo dõi giao dịch để có những nhắc nhở đại lý đẩy nhanh quá trình giao dịch với khách hàng. Đồng thời, tích hợp với hệ thống thống Fityourhome để thống nhất tài khoản đăng nhập trong toàn bộ hệ thống và tích hợp các cơ chế bảo mật: SSL, phân quyền trên tính năng, trên dữ liệu và trên từng IP.
 • Ngày:

  16 tháng 03 năm 2011

 • Khách hàng:

  Nội thất Fit Home

 • Yêu cầu:

  Thiết kế web, e-Commerce, App

 • Giải pháp:

  UX, Design, Creative, Development