Intheblack

Intheblack Creative Agency

Tạo một bản sắc riêng cho website bằng nội dung thông minh

Mong muốn

Intheblack muốn sở hữu một trang web với thiết kế UI tinh giản nhất, đủ không gian để họ có thể đưa hình ảnh, clip, nội dung phù hợp với các nguồn nội dung đầu vào vốn có của họ. Intheblack chú trọng tập trung vào sự tinh gọn, một nội dung có kich thuởng chuẩn để post được đa kênh nhưng không trùng lấp nội dung.

Trải nghiệm người dùng được ưu tiên hàng đầu, giao diện đóng khung với từng khối nội dung phân loại theo thuộc tính đựơc ứng dụng, đơn giản hóa giao diện và các bước đặt hàng để khuyến khích liên tục đi theo dòng dữ liệu.

Giải pháp thực hiện

Sau khi phân tích yêu cầu, giải pháp được đưa ra đó là ứng dụng dãy số fibonacci vào UI. Giao diện được thiết kế theo một tỉ lệ đó là 1:1.61 – đó chính là những gì mà tỉ lệ vàng được hình thành. Và khi áp dụng nó vào giao diện reponsive sẽ khiến cho mắt người xem cảm thấy hài lòng.

Câu chuyện growth agency là cảm hứng thiết kế cho giao diện người dùng (UX) được xuyên suốt từ phát triển hiệu ứng website (front-end), xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end), xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS) đến iOS - Android app credentials.

Kết quả đạt được

Trang web Intheblack là một trang web được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn các sản phẩm của Google, Bing, Facebook. Chúng tôi thiết kế với một đam mê vô tận cùng cảm hứng được tư do bay bổng. Không nhiều trang web tại Việt Nam có ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt.

Số lượng khách hàng quay trở lại lên đến 65% là một trong những bất ngờ lớn nhất của chúng tôi.
 • Ngày:

  16 tháng 08 năm 2012

 • Khách hàng:

  Taylor Stitch

 • Yêu cầu:

  Thiết kế website

 • Giải pháp:

  UX, Design, App, Development