Sao Nhanh

Sao Nhanh Express

Một trang web đạt tiêu chuẩn SEO và nội dung thông minh

Mong muốn

Được sự giới thiệu từ Citi Express, công ty Sao Nhanh muốn thiết kế một web site hiệu quả và tư vấn cả tên miền, hosting. Yêu cầu khó khăn nhất chính là Only Web phải đảm bảo sáng tạo và hoàn thiện nội dung, hình ảnh và cơ sở hạ tầng khi thiết kế web.

Sao Nhanh mong muốn trang web sẽ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và không dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh, trang web còn là kênh thông tin, nhịp cầu kết nối cán bộ công nhân viên của Sao Nhanh.

Giải pháp thực hiện

Với kinh nghiệm đã thực hiện trong ngành chuyển phát nhành. Only Web đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin. Website có phong cách thiết kế thoáng, hỗ trợ hiển thị giá trị tầm nhìn của tập đoàn thông qua hình ảnh, nội dung...

Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển đổi cập nhật tin tức làm trang web trở nên sống động, linh hoạt hơn. Công nghệ Responsive giúp giao diện trang web có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện rộng wide screen.

Kết quả đạt được

Trang web ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, cổ đông và nhân viên công ty. Đồng thời thông qua trang web mới khách hàng biết đến Sao Nhanh ngày càng nhiều hơn. Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vốn là thế mạnh của Sao Nhanh đã được khách hàng sử dụng tăng 265% so với cùng kỳ.

Lưu lượng truy cập website gia tăng và quan trọng hơn hết là trang web đã tạo hứng thú và trở thành niềm hãnh diện cho mọi nhân viên công ty Sao Nhanh.
 • Ngày:

  12 tháng 04 năm 2011

 • Khách hàng:

  Sao Nhanh Express

 • Yêu cầu:

  Thiết kế website, lập trình ứng dụng

 • Giải pháp:

  UX, Design, Content, Development