Zofit

Kiến Trúc Zofit

Tạo ra những trải nghiệm mới về sự tiện dụng, nhiều chức năng khi cần tìm công ty thiết kế nhà tại site này.

Mong muốn

Là một công ty kiến trúc ra đời trong những năm gần đây. Zofit không có nhiều ngân sách để làm tiếp thị dẫn đến không có nhiều công trình. Cũng như không có thương hiệu mạnh để lôi cuốn những nhân sự có chất lượng.

Vì thế, Kiến trúc Zofit muốn bắt đầu từ website. Họ muốn thương hiệu Zofit phải được dễ dàng tìm thấy trên internet khi người dùng, khách hàng tiềm năng và các ứng viên nhân sự phải nhìn ra bản sắc của Zofit ngay cái nhìn đầu tiên khi truy cập trang web Zofit.

Giải pháp thực hiện

Giải pháp duy nhất mà chúng tôi đề xuất với Zofit chính là đi chụp lại toàn bộ công trình đã thực hiện. Sau đó sẽ hiệu đính chi tiết các dự án đã làm.

Bên cạnh đó, một phần mềm tính giá được Only Web phát triển nhằm giúp khách hàng có thể ước lượng ngân sách ngay tức thì thay vì phải đợi email. Những nội dung do chúng tôi hiệu đính thỏa mãn các tiêu chí về kinh doanh, uy tín thương hiệu SEO, phát triển nội dung tiếp thị trong lĩnh vực kiến trúc.

Kết quả đạt được

Thể hiện được bản sắc thương hiệu, năng lực hiện có và tiềm năng của Zofit. Các công trình sau khi đuợc hiểu chỉnh về mặt hình ảnh đã toát lên được năng lực của Zofit.

Là một trong những trang web đầu tiên tại Việt Nam dùng giao diện reponsive. Và cũng là công ty kiến trúc đầu tiên sỡ hữu phong cách thiết kế web có hình ảnh lớn giúp khách hàng nhìn công trình được rõ hơn.
 • Ngày:

  15 tháng 09 năm 2009

 • Khách hàng:

  Kiến trúc Zofit

 • Yêu cầu:

  Thiết kế website

 • Giải pháp:

  Design, Lập trình, Sáng tạo nội dung